Chính sách

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại thương hiệu Thế Giới Ánh Sáng Nhân Quang Long , chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

Giao hàng trong nội thành Quảng Trị

– Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày

– Phí giao hàng: Miễn phí

Giao hàng tại địa phương khác

– Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h

– Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

  • Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm ngày lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI Thế Giới Ánh Sáng Nhân Quang Long 

1. Đặt hàng trực tiếp tại 02 showroom cửa thương hiệu Thế Giới Ánh Sáng Nhân Quang Long 

2. Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách : Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên Thế Giới Ánh Sáng Nhân Quang Long  đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng.

3. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của Thế Giới Ánh Sáng Nhân Quang Long  sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.

4. Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho Thế Giới Ánh Sáng Nhân Quang Long , chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thế Giới Ánh Sáng Nhân Quang Long  áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

1.Thanh toán trực tiếp
Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp tại showroom của Thế Giới Ánh Sáng Nhân Quang Long  

Cơ sở 1: 441 Lê Duẩn – Thị Trấn Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị

Cơ sở 2:  220 Lê Duẩn – Thị Trấn Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị

 

2.Thanh toán chuyển khoản
Quý Khách mua hàng vui lòng Chuyển Khoản theo thông tin tài khoản Ngân hàng dưới đây, để thực hiện thanh toán cho Đơn hàng của Quý Khách.
 
Thông tin ngân hàng: Võ Trần Nhân
Ngân hàng: MB – Ngân hàng Quân Đội
Số Tài Khoản: 0123999868999
 
NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN BẮT BUỘC GHI NHƯ SAU
 MÃ ĐƠN HÀNG + HỌ VÀ TÊN
 
Lưu ý Quan Trọng: Quý Khách cần phải chuyển khoản và ghi chính xác Nội Dung Chuyển Khoản Bắt Buộc khi chuyển tiền để tránh đơn hàng không hợp lệ và bị hủy đơn hàng
Gọi điện thoại
0915.318.990
Chat Zalo