Cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI siêu đẹp mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé

Tạo ảnh bằng AI đang là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Không kém cạnh các ứng dụng AI khác, Zalo ra mắt tính năng AI Avatar giúp người dùng có thể tự tạo ảnh bằng AI dựa trên bức ảnh thật của mình ngay trên điện thoại luôn nhé. Vậy dưới đây là cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI đến với mọi người nha. Cùng mình tìm hiểu và thực hiện theo các bước dưới này là được thôi nè.

Cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo sau đó tìm đến đoạn hội thoại của Zalo > Tìm đoạn tin nhắn Nâng cấp ảnh đại diện với AI, chọn vào Thử ngay > Nhấn chọn tiếp vào Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn ảnh trong máy hoặc chụp ảnh mới để tải lên Zalo. Tại đây bạn hãy chọn giới tính, độ tuổi,.. phù hợp với bản thân và nhấn vào Tiếp tục. Ngay lập tức hệ thống sẽ cho bạn chọn phong cách phù hợp với bản thân, nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Cuối cùng sau khi tạo ảnh thành công thì bạn có thể đặt làm ảnh đại diện, hoặc tải về máy tính nha > Dưới này cũng là kết quả mình làm được, các bạn thử xem sao nè.

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Một chiếc điện thoại cao cấp có thể vừa hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại Thế Giới Di Động nhé.

 

 

Gọi điện thoại
0915.318.990
Chat Zalo